0972749736

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐỒ MẶC NHÀ CAO CẤP SANNYNY

Dù bạn là ai; Dù bạn ở độ tuổi nào, còn trẻ hay đã trưởng thành cũng nên có cho mình những bộ quần áo mặc nhà thật thoải mái, tiện lợi, đẹp và bền. Đó cũng chính là lý do mà Sannyny luôn được mọi người nhắc đến đầu tiên khi nghĩ về hình ảnh thời trang mặc nhà cao cấp. Vậy lý do gì khiến Sannyny được mọi người tin trưởng đến thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu …

  • Kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, thích hợp với nhiều độ tuổi

Thời đại 4.0, tất cả những gì diễn ra xung quanh ta đều mang màu sắc của sự tươi mới, trẻ trung và hiện đại. Hiểu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Sannyny với đội ngũ thiết kế trẻ hứa hẹn sẽ  luôn mang đến những sản phẩm mang phong cách thời thượng, hội nhập, khiến người mua cảm thấy thật tự tin nhất.

  • Chất liệu tuyệt vời, đa dạng, phù hợp với các mùa trong năm, bền đến từng sợi chỉ

Hiểu được thời tiết và khí hậu của nước mình, Sannyny đã ứng dụng rất nhiều chất liệu cao cấp và phù hợp theo từng mùa trong năm. Mùa hè, các chất liệu lanh, lụa, contton, kate được ứng dụng đem lại sự thoải mái, mát mẻ cho khách hàng. Còn mùa đông, các chất liệu có lót bông được ưu tiên để làm ấm cơ thể. Tất cả vải của Sannyny đều là vải xuất, nhập khẩu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, bền và đẹp. 

  • Giá cả hợp lý, các dòng sản phẩm đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng

Không chỉ các khách hàng lớn tuổi, mà các khách hàng nhỏ tuổi, yêu thích sự dễ thương, năng động cũng hoàn toàn có dòng sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, Sannyny luôn muốn nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, muốn khách hàng có thể sử dụng và cảm nhận sức hút của một thương hiệu trong nước, cho nên các chương trình ưu đãi, khuyến mãi thường xuyên được diễn ra, tuy chỉ trong ít ngày nhưng được rất nhiều chị em ủng hộ. 


  • Dịch vụ chăm sóc khách khách hàng tận tâm, tư vấn khách hàng nhiệt tình

  Với bộ phận chăm sóc khách hàng gần như là 24/24, Sannyny luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ và hậu mãi. Hàng năm, luôn có chương trình tri ân khách hàng với hàng ngàn phần quà bổ ích. 

  • Thương hiệu Việt Nam cao cấp, chất lượng.

           Được thành lập năm 2010 đến nay. Trải qua quãng thời gian 10  năm, Sannyny ngày càng khẳng định mình là vị trí số 1 trong làng thời trang mặc nhà cao cấp. Với tất cả các khâu sản xuất, chất liệu đạt chuẩn, Sannyny hứa sẽ luôn hoàn thiện mình, đưa thương hiệu thời trang Việt vươn xa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *